CÔNG TY KHOA LỢI PHÁT VỚI GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO ĐỀN CHÙA – NHÀ THỜ

Việt Nam là nước có rất nhiều đền chùa và nhà thờ. Nơi tập trung nhiều người đến dâng lễ, cầu nguyện cho gia đình, công việc của mình được sức khỏe và nhiều may mắn. Là nơi mà nhiều người hay công đức cho chùa. Chính vì nơi nhiều người ra vào nên việc an ninh tại đây rất bất ổn và việc quản lý cũng gặp nhiều khó khăn. Đã có nhiều trường hợp kẻ gian lợi dụng vào chùa để trộm tiền công đức, lấy đi những tài sản có giá trị.

Do vậy một giải pháp giúp cho ổn định an ninh trật tự nơi linh thiêng đó là lắp đặt camera giám sát cho đền chùa, nhà thờ.

Bạn nên lắp camera quan sát tại các nơi như, hành làng chùa, nhà để xe của đèn chùa, nơi có những tài sản quý giá, nơi đặt hòm công đức…Khi bạn trang bị một hệ thống an ninh tốt cho nhà chùa, nhà thờ là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ tài sản chung của chùa, ngăn ngừa các hành vi phá hoại, trộm cắp tại đó. Tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho mọi người đến dâng lễ, lễ phật. Có camera quan sát dù ở bất cứ nơi đâu chủ trì cũng có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra tại nhà chùa.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho đền chùa, nhà thờ nói riêng hay gia đình, nhà trường, bệnh viện, các xưởng sản xuât …nói chung thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUẠN SÁT CHO ĐỀN CHÙA – NHÀ THỜ

– Khảo sát các vị trí lắp đặt camera.

– Tư vấn loại camera thích hợp.

– Báo giá tổng hợp, tiến hành xử lý hợp đồng.

– Thi công lắp đặt và bàn giao kỹ thuật.

– Nghiệm thu hệ thống camera hoạt động hoản hảo.

– Thực hiện bảo trì, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Quý vị vui lòng liên hệ với KHOA LỢI PHÁT yêu cầu để được phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MTV KHOA LỢI PHÁT.

Địa chỉ: 40 Triệu Ẩu, Phường Ngã Bảy, TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 02933 868 777, (0908) 346 777 , (0938) 346 777 

Website: www.khoaloiphat.com Email: khoaloiphat@gmail.com    

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU:

1 – CHÙA GIÁC LONG

2 – NHÀ THỜ PHỤNG HIỆP