CÔNG TY KHOA LỢI PHÁT CÙNG VỚI GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG VIÊN

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các sản phẩm camera quan sát ngày càng được sử dụng nhiều và phát huy được vai trò của mình. Camera quan sát được sử dụng rộng rãi tại các tòa nhà, nhà ở, trường học,… Hiện nay, camera quan sát còn được lắp đặt tại các công viên để đảm bảo sự an toàn của mọi người. Vậy lắp đặt camera quan sát công viên có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng Công ty Khoa Lợi Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát tại công viên
Tại một vài đất nước phát triển, việc lắp đặt camera giám sát ở khắp mọi nơi từ ngõ ngách, đường phố,… được người dân rất hưởng ứng. Việc lắp đặt camera ở khắp nơi mang lại cho người dân cảm giác an toàn và có thể dễ dàng giải quyết những rủi ro khi xảy ra.

Tuy nhiên, việc lắp đặt camera giám sát ở công viên hay đường phố còn khá mới và mới được lắp đặt thử nghiệm ở một số nơi. Việc lắp đặt camera giám sát mang rất nhiều ưu điểm như:

Phát hiện mọi vấn đề khả nghi

Trong một không gian rộng lớn như công viên, việc sử dụng các bảo vệ không mang lại kết quả cao, hơn nữa còn tốn rất nhiều chi phí thuê người rất tốn kém. Chính vì vậy, khi lắp đặt camera quan sát trong công viên, bạn chỉ cần 1 đến 2 người ngồi giám sát mọi hoạt động diễn ra trong công viên. Camera giám sát sẽ ghi lại mọi hoạt động của mọi người khi đến công viên và cũng rất dễ dàng phát hiện ra những vấn đề bất thường, khả nghi xảy ra như quấy rối, trộm cắp, hành hung,…

Không phát ra tiếng động

Tất cả các dòng camera giám sát hiện nay đều không phát ra tiếng động. Chính vì vậy, các thiết bị giám sát sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi người khi đến công viên.

Bên cạnh đó, trong điều kiện môi trường thiếu sáng hoặc thời tiết xấu, camera cũng có thể hoạt động bình thường nhờ khả năng chống nước và khả năng tích hợp tia hồng ngoại thông minh. Điều này giúp cho mọi người có thể an tâm vui chơi ở công viên và người giám sát camera có thể làm việc trong mọi điều kiện.

Mang đến cảm giác an toàn cho người dân

Việc sử dụng các camera quan sát còn giúp người dân luôn có cảm giác an toàn. Công an có thể dễ dàng tìm ra những kẻ gây rối, ăn cắp, tệ nạn,… thông qua những hình ảnh mà camera ghi lại trong thời gian ngắn nhất. Nhờ có các camera giám sát, mọi người hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái đến công viên vui chơi mỗi ngày.

Quy trình lắp đặt hệ thống camera giám sát:

– Khảo sát các vị trí lắp camera.

– Tư vấn loại camera thích hợp.

– Báo giá tổng hợp, tiến hành ký hợp đồng.

– Thi công lắp đặt và bàn giáo kỹ thuật.

– Nghiệm thu hệ thống camera hoạt động hoản hảo.

– Thực hiện bảo trì, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

————————————————————————————————–

Quý vị vui lòng liên hệ với Công ty KHOA LỢI PHÁT  yêu cầu để được phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MTV KHOA LỢI PHÁT.

Địa chỉ: 40 Triệu Ẩu, Phường Ngã Bảy, TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 02933 868 777, (0908) 346 777 , (0938) 346 777 

Website: www.khoaloiphat.com  Email: khoaloiphat@gmail.com    

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU:

1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *